Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > กีฬา > รองเท้าเปล่า = รองเท้า + เท้าเปล่า
ผู้ดูแล: SportsWebmaster, somzingCPE, tongtomao, plengarsenal
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน รองเท้าเปล่า = รองเท้า + เท้าเปล่า  (อ่าน 655 ครั้ง)
add

รองเท้าเปล่า = รองเท้า + เท้าเปล่า

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 20 เม.ย. 11, 18:05 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2)
นวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นกีฬาทุกประเภท

“การวิ่ง” เป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับนักกีฬาทุกประเภท เพราะสามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฝึกฝนร่างกายให้มีความแข็งแกร่งทนทานมากยิ่งขึ้น และช่วยให้มีพละกำลังเพียงพอที่จะสามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันเหนือคู่ต่อสู้ ในขณะเดียวกันการวิ่งยังสามารถทำให้นักกีฬามีความอดทนเพิ่มขึ้นและสามารถเอาชนะความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าของตนเองในการฝึกฝนระหว่างวันได้

ไนกี้ ผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬาระดับโลกเผยโฉม ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2) รองเท้าวิ่งเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ฟรีรัน สุดยอดนวัตกรรมรองเท้าวิ่งประจำคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2011 ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากกายวิภาคของเท้า ซึ่งเป็นการเชื่อมผสานชิ้นกระดูกที่ดูบอบบาง เอ็นกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อ และกล้ามเนื้อเข้าด้วยกันจนประสานการทำงานได้อย่างน่าทึ่ง ทำให้นักวิ่งสามารถเคลื่อนไหวเท้าได้อย่างอิสระมากที่สุด เสมือนการวิ่งบนเท้าเปล่าตามธรรมชาติ ปราศจากแรงบีบรัดและความรู้สึกหนักหน่วงของรองเท้าที่พันธนาการในขณะสวมใส่ ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2) เหมาะสำหรับนักกีฬาทุกประเภทที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อเท้าอันเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะช่วยให้สามารถพัฒนาขีดความสามารถในการเล่นกีฬาประเภทอื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยการสร้างให้มีชั้นของหน้ารองเท้าน้อยที่สุดเพื่อเพิ่มระยะการเคลื่อนไหวของเท้าให้มีอิสระมากกว่าเดิม ในขณะเดียวกันยังคงความแข็งแรงที่จะยึดเกาะ รองรับแรงกระแทก และช่วยปกป้องบริเวณใต้เท้าเพื่อให้ทุกย่างก้าวของการวิ่งที่ไม่ว่าจะอยู่บนผิวสัมผัส ขรุขระ ราบเรียบ ลาดชันหรือวกวน เป็นไปอย่างอิสระ เบาสบาย รวดเร็ว ไร้ซึ่งอุปสรรคและการบาดเจ็บใดๆ

ในแง่การรองรับเท้า ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2) ได้รับการออกแบบตามส่วนโค้งเว้าของเท้า ให้ความกระชับเป็นเยี่ยมพร้อมความสบายยิ่งขึ้นและการรองรับที่ดีกว่าเดิม นำหลักการทางเรขาคณิตมาใช้ในการออกแบบส้นรองเท้าแบบ“ศูนย์กลางของแรงกด” (Center-of-pressure) เพื่อดูดซับแรงที่กดลงมาโดยไม่สูญเสียความยืดหยุ่นและการส่งถ่ายแรง พื้นรองเท้าภายในมีรอยบากลึกสร้างความรู้สึกในการเคลื่อนไหวที่ราบเรียบและนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ ในขณะที่พื้นรองเท้าชั้นนอกผลิตจากยางคาร์บอน BRS 1000 ซึ่งทนทานต่อการสึกกร่อนได้ดีเป็นพิเศษ ปุ่มพื้นรองเท้าลายวาฟเฟิลด้านนอกจะทำงานผสานกับพื้นรองเท้าชั้นกลาง Phylite ช่วยดูดซับแรงกระแทก จากนั้นจึงคืนตัวสู่รูปทรงเดิมเพื่อให้การตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น การจัดวางยางเนื้อแข็งเฉพาะจุดช่วยเพิ่มการยึดเกาะและเสริมความคงทนในบริเวณหลักๆ ที่มีการสึกหรอสูง

นอกจากนี้หน้ารองเท้าของ ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2) ยังได้ถูกออกแบบพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยให้เท้าสามารถรองรับแรงกระทบและแรงกดอันมหาศาลได้ โครงสร้างขอบคอรองเท้าด้านในให้สัมผัสกระชับและคล่องตัวเหมือนถุงเท้า โดยโอบกระชับเท้าเอาไว้แต่ยังคงสวมใส่หรือถอดรองเท้าออกได้อย่างง่ายดายและมีความนุ่มสบายมากกว่าเดิม โครงหน้ารองเท้าล้ำสมัยเป็นเส้นแถบเล็กเรียวทำจากวัสดุซึ่งบางและแข็งแรง เชื่อมติดโดยตรงกับวัสดุตาข่ายในจุดสำคัญที่ต้องการรองรับเป็นพิเศษ และเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงนี้อีกชั้นด้วยวัสดุที่แข็งแรงกว่าเพื่อเพิ่มการรองรับเท้าและความทนทานในจุดที่จำเป็น  พร้อมระบบเชือกรองเท้าแบบอสมมาตรช่วยลดแรงกดบริเวณสันของหลังเท้าเพื่อความสวมสบายยิ่งขึ้น
พร้อมกันนี้ ไนกี้ ฟรีรัน พลัส ทู (Nike Free Run+2) ยังรองรับเทคโนโลยี ไนกี้ พลัส (Nike+) ที่ผู้รักการออกกำลังกายทุกคนไม่ควรพลาด เทคโนโลยีนี้จะมอบประสบการณ์การวิ่งที่แตกต่างให้แก่ผู้สวมใส่ โดยในตัวรองเท้าทุกคู่ของ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทู จะมีระบบเซ็นเซอร์ที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone หรือ iPod ช่วยให้ผู้วิ่งทราบข้อมูลการวิ่งของตนเองได้ทันที ทั้งระยะทาง จังหวะฝีเท้า ระยะเวลา และพลังงานที่เผาผลาญไป  ตรวจวัดจำนวนก้าว หรือจะใช้เชื่อมต่อกับ ไนกี้ พลัส สปอร์ตแบนด์ (Nike+ Sportband) สายรัดข้อมือไฮเทคที่สามารถประมวลผลจำนวนก้าวในการวิ่ง และปริมาณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญไปออกมาได้
กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้